1
Bạn cần hỗ trợ?
LÀM MENU GỖ KHẮC LASER TẠI Trà Vinh
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
Menu gỗ đẹp là loại menu được nhiều chủ nhà hàng, quán cafe quan tâm nhiều nhất hiện nay. Quán của bạn sẽ trông tuyệt vời hơn với loại menu đẳng cấp và thời thượng này.
Menu gỗ rất dễ sử dụng, cho dù nhà hàng, quán cà phê của bạn chỉ có một trang duy nhất. Hay menu nhiều trang, thực đơn thay đổi hằng ngày,…

Bìa menu gỗ độc đáo thường được làm bằng vật liệu tốt nhất, rất thích khi chạm vào, sẽ nhấn mạnh sự tinh tế của thương hiệu bạn. Cũng như phù hợp với phong cách của bất kỳ nhà hàng hay quán cafe, quán ăn,..

Chúng không thể bị gãy, vỡ hoặc hư hỏng do vô tình. Bạn sẽ dễ dàng lau bằng nước hoặc chất khử trùng và sẽ phục vụ bạn trong một thời gian rất dài.

Với công nghệ khắc laser hiện đại, vật liệu cao cấp Khang Hưng Thịnh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về làm menu gỗ khắc laser tại Trà Vinh.

Menu gỗ chính là giải pháp tối ưu để thu hút khách hàng bởi vẻ ngoài sang trọng, kiểu dáng tinh tế và thời trang, độ bền cao và dễ sử dụng.

Bạn có thể tìm thấy bìa menu gỗ phù hợp với phong cách của quán mình từ các mẫu có sẵn của Khang Hưng Thịnh hoặc bạn có thể đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhé.

 
CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá