1
Bạn cần hỗ trợ?
IN TEM DÁN LY TRÀ SỮA Trà Vinh
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Bạn quá bận rộn cho các việc chính tại cửa hàng. Mà quên mất phải đặt in tem dán cốc, ly nhựa? Ngày kia khai trương rồi, không lẽ lại để cố trắng, không in logo của mình. Như vậy thì thật không hoàn hảo chút nào. Các bạn đừng lo vì đã có in Khang Hưng Thịnh rồi. Tới với in Khang Hưng Thịnh các bạn sẽ được hoàn ưu tiên các đơn hàng gấp. Làm siêu nhanh – Thật tuyệt đúng không nào!

Tại sao nên in tem dán trà sữa sữa mà không in trực tiếp trên chúng?

Có rất nhiều lý do để chúng ta chọn giải pháp in tem dán rồi dán lên sản phẩm. Chứ không chọn phương án in trực tiếp lên sản phẩm. Ví dụ như in tem dán trà sữa là điển hình. Vì tem trà sữa nhiều nhu cầu các bạn in, nên mình xin phép lấy ví dụ này nhé.

1. Thời gian in tem dán trà sữa rất nhanh

Thời gian để hoàn thành tem dán trà sữa thưởng chỉ mất 1 đến 2 ngày, có thể nhanh hơn nếu bạn in số lượng ít. Thời gian tính từ khi các bạn duyệt thuyết kế và hợp đồng đơn hàng in tem. Thường thì thời gian thiết kế rất nhanh chỉ chiếm từ 1 đến 2 tiếng là đã xong rồi. Nên gần như bất cứ lúc nào bạn cần hay có ý tưởng in tem dán trà sữa là bạn có thể đặt in tem trà sữa được ngay. Thuận thiện hơn rất nhiều so với in trực tiếp lên cốc, trai lọ trà sữa.

2. Có thể in tem dán nhiều màu được

Tem dán có thể in được tối đa 4 màu. So với in trực tiếp lên ly, cốc thì chỉ in được 1 đến 2 màu. Và tiêu chuẩn của 1 logo cơ bản thì chỉ khoảng 3 màu. Nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng có thể thoải mái thể hiện logo nhãn hiệu của mình lên cốc trà sữa bằng in tem dán nhé.

3. In tem dán trà sữa tối thiểu chỉ từ 1000c

Nếu các bạn mới mở quán bán trà sữa vừa và nhỏ. Mình biết các bạn cũng phải tốn khá nhiều chi phí cho các khoản khác nhau. Và việc mới mở quán thì thường cũng chưa cần in quá nhiều tem dán. Nên việc đặt in nhỏ lẻ từ 1000 cái là vô cùng hợp lý, với chi phí có thể nói là rất rất nhỏ.

Không như in trực tiếp lên ly, cốc thường cần số lượng lớn hơn. Và đặc biệt in trực tiếp lên ly, cốc chi phí chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều lần in tem dán.

4. In tem dán ly trà sữa với kích thước tuỳ trọn

Các bạn in tem trà sữa chỉ cần xem kích thước sản phẩm cần tem. Ví dụ như trai lọ, cốc ly trà sữa cần dán tem. Và yêu cầu kích thước phù hợp. In Khang Hưng Thịnh sẽ tư vấn cho các bạn kích thước in tem dán trà sữa chuẩn và đẹp nhất nhé.

TEM IN DÁN LY TRÀ SỮA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Tem in dán ly trà sữa gồm có 3 loại chính. Nên rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn loại phù hợp cho mình.

1. Tem in dán decal trong

Decal trong là một miếng nhựa tổng hợp. Decal dạng này rất mỏng (độ dày thông thường 0.5mm) và trong suốt. Một mặt láng bóng do được tráng 1 lớp cao lanh. Mặt này có độ bám nhất định dùng để in logo hoặc viết chữ lên. Một mặt được tráng một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. Keo này thường là acrylic, đặc biết dính trên nhựa, thủy tinh. Lớp cuối cùng là giấy chống thấm & ẩm. Ngăn cách giữa mặt tráng keo và lớp giấy là 1 lớp silicon mỏng để đảm bảo có thể dễ dàng tách bỏ miếng giấy khi cần sử dụng. Ưu điểm của dạng decal trong này là có thể nhìn xuyên thấu sản phẩm bên trong. Nếu đồ uống của bạn có màu sắc đẹp thì decal trong là lựa chọn tuyệt vời. Một lưu ý nhỏ là decal trong không thể in được màu trắng các bạn nhé.

2. Tem decal sữa

Thay vì trong suốt thì lớp bề mặt in của dạng decal này được tráng 1 lớp màu mỏng trắng sữa. Mục đích giúp các chi tiết in nổi bật hơn trên nền in.

3. Tem decal giấy

Giấy in tem trà sữa chủ yếu là giấy Kraf. Tương tự như decal trong cũng gồm lớp keo mỏng bằng silicon ở giữa, đế là lớp giấy chống thấm. Tuy nhiên, mặt in logo lại được làm bằng giấy. Đặc biệt, sau khi in nội dung thì bề mặt giấy này thường được phủ 1 lớp tráng bóng để chống thấm nước, phai màu.

Decal giấy phù hợp với các cửa hàng cần thể hiện nhiều thông tin lên sản phẩm. Decal giấy giúp nội dung in ấn trở nên rõ nét hơn và màu sắc cũng chân thực hơn các loại decal khác.

Sử dụng chất liệu giấy. Dày hơn và giá cao hơn so với decal trong và sữa.

Liên hệ báo giá in Tem Dán Ly Trà Sữa


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá