1
Bạn cần hỗ trợ?
In UV phẳng trực tiếp trên mọi chất liệu tại Trà Vinh
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

CÔNG NGHỆ IN UV PHẲNG:

Cũng như in UV cuộn, công nghệ in UV phẳng cũng có quy trình nghiêm ngặt và sử dụng mực UV chất lượng. Chỉ khác là in UV phẳng được ứng dụng như đúng tên gọi – in trực tiếp trên bề mặt chất liệu bằng phẳng như mica, alu, kính, gạch, gỗ, format …Tuy giá thành của những vật liệu này cũng cao hơn so với in UV cuộn. Nhưng những vật liệu này có độ bềnvà sang trọng hơn nên khi kết hợp mới mực UV tạo nên những sản phẩm chất lượng cao. Với công nghệ in UV phẳng giúp bạn và các nhà thiết kế thể hiện tốt nhất các ý tưởng của mình bằng hình ảnh trên các vật liệu phẳng khác nhau mà trước đây đó là một vấn đề với các nhà Quảng cáo và thiết kế nội thất. Vì thế sản phẩm in UV phẳng cũng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây Công Ty Khang Hưng Thịnh GL xin được giới thiệu sơ lược một số chất liệu phổ biến:

  • In UV trên Mica:

Mica là một vật liệu thông dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo cũng như trang trí nội thất. Sản phẩm in ra cho những hình ảnh, họa tiết sắc nét.

Mica có 2 dạng thông dụng mica màu và mica trong, các đặc tính khác nhau nên cách thức in cũng khác nhau. Mica trong thường được in ngược mặt sau và lót 1 lớp mực trắng, còn mica sữa thì được ịn trực tiếp lên mặt thuận.

Ứng dụng của in UV trên Mica rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày như: in tranh treo tường, bảng hiệu công ty, hộp đèn cao cấp, các chi tiết trang trí phòng…


  • IN UV TRÊN GỖ

Gỗ là một loại vật liệu quen thuộc và nó gắn liền với đời sống hằng ngày, nó được dùng nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Những hình ảnh được in trên gỗ mang đến nét mới lạ. In trên gỗ được ứng dụng cho các loại sản phẩm thủ công mỹ nghệ, làm quà tặng và cũng có thể làm sản phẩm độc quyền cho cửa hàng. 
IN  UV TRÊN KÍNH

Kính cường lực dùng trong trang trí nội thất cũng là một vật liệu tuyệt vời để in UV.  Sản phẩm kính in có độ sắc nét cao, cho hình ảnh sinh động và bắt mắt. Nên ứng dụng của sản phẩm này rất phổ biến trong đời sống ví như in hình cưới, in tranh, làm ốp tường cho nhà bếp , làm vách ngăn cho văn phòng, …

 

Trên đây Công ty chúng tôi chỉ giới thiệu một vài chất liệu, vật liệu cũng như ứng dụng cơ bản.  Còn rất nhiều loại vật liệu có thể in UV. Mực UV có độ bền nên các sản phẩm in UV có thể giữ được lâu và màu sắc tươi mới. Quý khách hàng có nhu cầu hay có vấn đề gì cần trao đổi xin vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá