1
Bạn cần hỗ trợ?
Làm biển tên phòng tại Trà Vinh
giahung.design@gmail.com Email: [email protected]
0905 492 879 Phone: 0905 492 879
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai
Biển tên phòng là một phần quan trọng của bất kỳ văn phòng hay công ty nào. Nó giúp cho nhân viên và khách hàng dễ dàng tìm thấy phòng mình cần tới và tạo ra sự chuyên nghiệp cho văn phòng hay công ty của bạn. Khi lựa chọn chất liệu cho biển tên phòng, các tùy chọn phổ biến nhất bao gồm mica, alu và inox.
Mica
Mica là một loại chất liệu thường được sử dụng trong sản xuất biển tên phòng. Với độ bền và khả năng chống thấm tốt, mica thường được sử dụng cho các biển tên phòng bên trong văn phòng hay công ty. Mica có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, như in chữ, khắc chữ, hoặc cắt dán hình ảnh. Mica cũng có thể được đóng khung bằng nhôm hoặc gỗ để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ biển tên phòng khỏi va chạm.

Alu
Aluminum (alu) là một loại chất liệu nhẹ và độ bền cao, vì vậy nó thường được sử dụng cho các biển tên phòng ngoài trời hoặc trong các văn phòng hay công ty có nhiều hoạt động. Alu cũng có khả năng chống thấm nước và chống ăn mòn, giúp biển tên phòng duy trì độ sáng bóng trong thời gian dài. Alu cũng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, như in chữ, khắc chữ, hoặc cắt dán hình ảnh.

Inox
Inox là một loại chất liệu không gỉ và độ bền cao, do đó nó thường được sử dụng cho các biển tên phòng ngoài trời hoặc trong các môi trường có độ ẩm cao. Inox cũng có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh, vì vậy nó là một lựa chọn phổ biến cho các biển tên phòng.

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO KHANG HƯNG THỊNH GL
CS1: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku, Gia Lai
CS2: 184B Phan Đình Phùng, TP Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0905 492 879 - 0934 79 88 77
Email: [email protected]
 Nhận Và Gửi Hàng Trên Toàn Quốc Với Giá Rẻ Nhất
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT KHÁC

Zalo

Gọi ngay

Báo giá